dong-phuc-bao-ho-lao-dong-zosao

Quần áo kỹ sư xây dựng Leave a comment

May đồng phục kỹ sư giá tốt nhất
Công ty ZOSAO chuyên may đồng phục kỹ sư, công nhân với giá tốt nhất. Mẫu mã đa dạng và với nhiều loại vải khác nhau nên bạn thoải mái chọn lựa. Với đặc thù của từng ngành là khác nhau mà chúng tôi thiết kế các loại quần áo phù hợp. Với kỹ sư xây dựng thì chúng tôi thiết kế mẫu quần áo kỹ sư xây dựng với chất liệu vải dày chống nắng tốt. Với kỹ sư cơ khí thì có mẫu quần áo kỹ sư cơ khí. Quần áo bảo hộ cho kỹ sư có nhiều mẫu mã, thiết kế đẹp phù hợp với người kỹ sư. Tạo được vẻ chuyên nghiệp và uy nghiêm cho người kỹ sư.

Những bộ đồng phục kỹ thuật chuyên biệt giúp người lao động đảm bảo an toàn khi làm việc. Thông thường chúng tôi may quần áo bảo hộ lao động kaki là nhiều nhất. Cũng có nhiều loại vải khác được sử dụng như vải xi, vải silk… Tùy vào yêu cầu và môi trường sử dụng mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng chọn loại vải phù hợp.

May đồng phục kỹ sư tại TPHCM và miền nam
Là công ty may quần áo bảo hộ lao đông HCM nên chúng tôi có nguồn nguyên liệu đa dạng. Tại một thành phố năng động như TP HCM thì các ngành công nghiệp rất phát triển. Chúng tôi cũng rất vui khi may những bộ quần áo công nhân chất lượng cho quý khách. Bên cạnh quần áo thì chúng tôi còn cung cấp nhiều loại đồ bảo hộ lao động khác như giày bảo hộ, nón bảo hộ, găng tay bảo hộ…

Khi đặt may đồng phục kỹ sư ở chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, may mẫu miễn phí. In thêu logo đẹp đảm bảo đáp ứng yêu cầu quý khách.

Quý khách hãy liên hệ ZOSAO để nhận báo giá may đồng phục kỹ sư giá rẻ nhất hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *