Quần áo bảo hộ vải kaki liên doanh hàn quốc các màu

Trạng thái:

Còn hàng

Mã sản phẩm : 7522

270.000 

Còn hàng

Quý doanh nghiệp đang cần may quần áo bảo hộ lao động, Quần áo bảo hộ vải kaki liên doanh hàn quốc các màu, may đồng phục công nhân, kỹ sư công trình mà chưa tìm được nhà cung cấp ưng ý hoặc đang băn khoăn về giá cả và chất lượng tại công ty ZOSAO.

Kể từ khi thành lập, lĩnh vực may đồng phục bảo hộ, đặc biệt là may đồng phục công nhân luôn là thế mạnh của May Đồng Phục ZOSAO.

Cung cấp các sản phẩm Quần áo bảo hộ vải kaki liên doanh hàn quốc các màu chất lượng với giá cả cạnh tranh là mục tiêu hướng tới của chúng tôi.

Trong lĩnh vực bảo hộ thì quần áo hay trang phục bảo hộ lao động là không thể thiếu đối với mỗi xí nghiệp hay bất kể công ty nào. Mỗi công ty đều chọn cho mình một loại Quần áo bảo hộ vải kaki liên doanh hàn quốc các màu khác nhau phù hợp với tính chất riêng của từng công việc cũng như sở thích riêng của mỗi nhà lãnh đạo.

quan-ao-bao-ho-vai-kaki-lien-doanh-han-quoc-cac-mau
quan-ao-bao-ho-vai-kaki-lien-doanh-han-quoc-cac-mau

Quần áo bảo hộ được may với nhiều loại chất liệu khác nhau như vải kaki Nam Định, vải LDHQ, vải pangzim… kiểu dáng công nghiệp hay có loại quần áo túi hộp thuận tiện cho các ngành kỹ thuật hay phải mang theo nhiều đồ trong quá trình làm việc.

Những mẫu đồng phục công nhân được sản xuất nhiều nhất tại công ty chúng tôi là : Đồng phục công nhân vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp, đồng phục công nhân điện, đồng phục công nhân xây lắp chế tạo máy, đồng phục công nhân chế biến thực phẩm, đồng phục công nhân thủy hải sản, đồng phục công nhân giày da, may mặc, đồng phục công nhân lắp ráp linh kiện điện tử, đồng phục công nhân khu công nghiệp, xí nghiệp, đồng phục công nhân hóa chất, đồng phục công nhân xây dựng, đồng phục công nhân cơ khí, đồng phục công nhân môi trường, Quần áo bảo hộ vải kaki liên doanh hàn quốc các màu, đồng phục công nhân ngành khác. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, may đồng phục công nhân. Ngoài ra, May Đồng Phục ZOSAO có cung cấp quần áo công nhân mẫu may sẵn cho khách hàng toàn quốc.

Chất liệu của Quần áo bảo hộ vải kaki liên doanh hàn quốc các màu hcm

Phụ thuộc vào từng ngành nghề mà chất liệu vải cũng có sự khác nhau, chủ yếu người ta thường chọn chất liệu kaki và pangrim để may bởi chúng có khả năng cách điện và chống nắng khá tốt.

Đối với những người tiếp xúc với lửa thì loại vải thô, bò, jean sẽ được sử dụng vì khả năng chống cháy tốt.

Form dáng của Quần áo bảo hộ vải kaki liên doanh hàn quốc các màu hcm

Do tính chất công việc phải hoạt động và di chuyển nhiều, đối mặt với nhiều hóa chất và khí thải độc hại vì thế cần thiết kế form dáng vừa phải, đừng quá rộng gây vướng víu cũng đừng quá chật gây gò bó.

Những bộ quần áo bảo hộ lao động nên ưu tiên sự thoải mái và dễ dàng di chuyển.

Màu sắc khi lựa chọn Quần áo bảo hộ vải kaki liên doanh hàn quốc các màu hcm

Bên cạnh ý muốn của người đặt may Quần áo bảo hộ vải kaki liên doanh hàn quốc các màu thì đặc tính và môi trường làm việc là yếu tố quyết định đến màu của đồng phục bảo hộ.

Màu xanh dương, màu xám: dành cho những ngành xây dựng, thợ mốc, các ngành công nghiệp nhẹ như (dệt may, hóa chất…).
Màu cam, vàng: thợ điện, công nhân vệ sinh môi trường
Áo phản quang: dành cho những người hay phải làm việc vào ban đêm…

Quần áo bảo hộ zosao giá chỉ từ 150k – 400k/bộ 

https://zosao.com/

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Quần áo bảo hộ vải kaki liên doanh hàn quốc các màu”

There are no reviews yet.